TP.HCM hướng dẫn tiêm chủng vắc xin COVID-19 an toàn

TP.HCM hướng dẫn tiêm chủng vắc xin COVID-19 an toàn - Ảnh 1.

Sơ đồ, quy trình thực hiện tại 1.000 điểm tiêm chủng vắc xin ở TP.HCM – Ảnh: Sở TT&TT

Trước đó, TP.HCM đã triển khai chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay với số lượng liều tiêm hơn 800 liều.

TP.HCM huy động tổng lực các lực lượng từ các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế trên địa bàn, các bệnh viện đa khoa thành phố, quận, huyện, các bệnh viện tư nhân, trung tâm y tế, trạm y tế… để thực hiện kế hoạch tiêm chủng cho người dân.

Ngoài các đối tượng ưu tiên theo nghị quyết 21, TP.HCM dự kiến tiêm cho người cung cấp dịch vụ thiết yếu, giáo viên, người làm việc tại các cơ quan, đơn vị hành chính, người trên 65 tuổi, công nhân khu công nghiệp, khu chế xuất…

Ngày 19-6, Sở Y tế TP.HCM có thông báo khẩn về việc khởi động chiến dịch tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ đầu mùa dịch đến nay tại Khu công nghệ cao TP.HCM. Buổi khởi động diễn ra tại Công ty FPT Software TP.HCM, Khu công nghệ cao TP.HCM, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức.

Đến sáng 20-6, lực lượng y tế đã triển khai nhiều điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và các doanh nghiệp trọng điểm ở TP.HCM.

TP.HCM hướng dẫn tiêm chủng vắc xin COVID-19 an toàn - Ảnh 2.

Những lưu ý trước, trong và sau khi tiêm chủng vắc xin COVID-19 – Ảnh: Sở TT&TT

Source – https://tuoitre.vn/tp-hcm-huong-dan-tiem-chung-vac-xin-covid-19-an-toan-20210620175205086.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email