Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
HomeBáo Tuổi trẻ OnlineTP.HCM: Mẹ con người bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen...

TP.HCM: Mẹ con người bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19

TP.HCM: Mẹ con người bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19 - Ảnh 1.

Chợ gần Công ty PouYuen Việt Nam, quận Bình Tân, TP.HCM – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Chiều 17-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Trạm y tế phường Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM) vừa cho biết, ngày 16-6 cơ quan chức năng quận đã phát hiện hai mẹ con cư ngụ tại phường Tân Tạo dương tính với COVID-19.

Cụ thể, hai mẹ con người này bán trái cây tại khu vực cổng sau Công ty PouYuen (địa chỉ số 49, phường Tân Tạo, quận Bình Tân). Sau khi bị tai nạn giao thông, hai mẹ con được chuyển đến khoa cấp cứu tại Bệnh viện Gia An, kết quả test nhanh và RT-PCR cho thấy cả hai đều dương tính với COVID-19.

Chồng của người phụ nữ bán trái cây (là F1) cũng đã có kết quả dương tính với COVID-19.

“Cơ quan chức năng và lực lượng y tế đã nhanh chóng khoanh vùng khu vực chợ cổng sau của Công ty PouYuen, đến nay đã lấy được 500 mẫu xét nghiệm COVID-19. Hiện đang chờ kết quả các mẫu xét nghiệm này”, đại diện trạm y tế cho biết.

Source – https://tuoitre.vn/tp-hcm-me-con-nguoi-ban-trai-cay-o-cong-cong-ty-pouyuen-duong-tinh-covid-19-20210617174912371.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây