Từ 0h 16-7, Bình Thuận không nhận người đến, về từ địa phương đang giãn cách theo chỉ thị 16

Từ 0h 16-7, Bình Thuận không nhận người đến, về từ địa phương đang giãn cách theo chỉ thị 16 - Ảnh 1.

Nhân viên y tế test nhanh cho hàng trăm tiểu thương chợ La Gi, Bình Thuận – Ảnh: ĐỨC TRONG

Ngày 15-7, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tuấn Phong chỉ đạo các địa phương và sở ngành liên quan tăng cường kiểm soát, quản lý người từ nơi có dịch đến.

Theo đó, trước diễn biến phức tạp của dịch, kể từ 0h ngày 16-7 tỉnh Bình Thuận sẽ không tiếp nhận người đến, về từ những địa phương (cấp tỉnh, cấp huyện của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương) đang thực hiện giãn cách toàn xã hội theo chỉ thị 16.

Việc áp dụng quy định trên trừ các trường hợp khẩn cấp như: cấp cứu chữa bệnh, thiên tai, hỏa hoạn, vận chuyển nguyên vật liệu cho sản xuất, lương thực, thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa dịch vụ thiết yếu khác, thực thi công vụ và những trường hợp có thỏa thuận giữa tỉnh Bình Thuận với các tỉnh, thành phố.

Tại Bình Thuận, tính đến tối cùng ngày đã ghi nhận 45 ca mắc COVID-19 trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 này.

Trong đó, thị xã La Gi của tỉnh là địa phương có diễn biến phức tạp nhất, chưa xác định được nguồn gây ra chuỗi ca mắc mới và đang giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Source – https://tuoitre.vn/tu-0h-16-7-binh-thuan-khong-nhan-nguoi-den-ve-tu-dia-phuong-dang-gian-cach-theo-chi-thi-16-20210715220432463.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email