Uống rượu về không đeo khẩu trang, còn tấn công lực lượng canh chốt kiểm dịch

Uống rượu về không đeo khẩu trang, còn tấn công lực lượng canh chốt kiểm dịch - Ảnh 1.

Nguyễn Quốc Thỏa tại cơ quan công an – Ảnh: Công an tỉnh Bắc Ninh

Ngày 10-6, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết Công an huyện Yên Phong đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Quốc Thỏa (còn gọi Thều, 31 tuổi, ở thôn Phú Mẫn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khoảng 20h15 ngày 8-6, Thỏa đi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19 của UBND thị trấn Chờ trên tỉnh lộ 286, gần khu vực cổng chợ Chờ nhưng không đeo khẩu trang và quá giờ quy định. 

Dù tổ công tác đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu chấp hành các quy định về phòng chống dịch nhưng Thỏa không chấp hành mà còn lăng mạ, chống đối và tấn công chiến sĩ Nguyễn Đức Hiền, học viên Học viện Cảnh sát được tăng cường cho chốt kiểm soát.

Công an huyện Yên Phong đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ Nguyễn Quốc Thỏa về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tại cơ quan công an, Thỏa thừa nhận biết huyện Yên Phong đang thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ nhưng Thỏa vẫn uống rượu bia, không đeo khẩu trang và đi ra ngoài không có lý do sau 20h. Đáng chú ý, Thỏa đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Hiện Công an huyện Yên Phong đang hoàn thiện hồ sơ để đưa Nguyễn Quốc Thỏa ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Source – https://tuoitre.vn/uong-ruou-ve-khong-deo-khau-trang-con-tan-cong-luc-luong-canh-chot-kiem-dich-20210610104749007.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email