Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomePháp luậtVụ clip nóng của nữ diễn viên bị phát tán không liên...

Vụ clip nóng của nữ diễn viên bị phát tán không liên quan đến cán bộ công an

Vụ clip nóng của nữ diễn viên bị phát tán không liên quan đến cán bộ công an - Ảnh 1.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, giám đốc Công an TP Hà Nội – Ảnh: DANH TRỌNG

Chiều 21-6, trung tướng Nguyễn Hải Trung, giám đốc Công an TP Hà Nội, đã thông tin về kết quả điều tra ban đầu việc nữ diễn viên V.T.A.T. (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy) bị lộ ‘clip nóng’ gây xôn xao dư luận.

Đáng chú ý, sau khi clip nhạy cảm của nữ diễn viên bị đưa lên mạng, nhiều thông tin trên mạng xã hội và một số bài báo cho rằng clip nhạy cảm của chị T. bị phát tán sau khi công an phường thu giữ điện thoại của chị kèm mật khẩu điện thoại.

Tuy nhiên, giám đốc Công an Hà Nội cho biết ngay sau khi tiếp nhận đơn của chị T., Công an thành phố đã phân công Phòng hình sự và Phòng an ninh mạng làm việc với Công an phường Trung Hòa, thu giữ, kiểm tra điện thoại của những cán bộ liên quan phục vụ công tác xác minh.

“Để xác minh nguồn phát tán clip này, cơ quan điều tra xác định clip được phát tán sớm nhất trên mạng nhóm kín Telegram gồm 18.000 thành viên. Bước đầu xác định máy điện thoại của các cán bộ chiến sĩ cũng như máy của cô A.T. không liên quan đến mạng này. Trước mắt với tài liệu như thế có thể loại trừ cán bộ công an liên quan. Tuy nhiên vẫn cần tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ trả lời sau”, ông Trung nói.

Diễn biến sự việc cho thấy tối 25-5, chị V.T.A.T. tổ chức ăn uống tại căn hộ chung cư của mình ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội).

T. cùng nhóm bạn bị hàng xóm nhắc nhở, phản ánh đến cơ quan chức năng do bật nhạc to gây ồn ào, đặc biệt cố tình tụ tập ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Công an phường Trung Hòa phối hợp cán bộ cơ sở nhanh chóng có mặt, yêu cầu những người liên quan về trụ sở Công an phường làm việc và kiểm tra hành chính.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định số cá nhân trên có biểu hiện sử dụng “bóng cười”.

Đến ngày 27-5, đoạn clip nhạy cảm của chị T. cùng bạn trai đã bị cá nhân nào đó phát tán lên mạng xã hội.

Cô T. từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và từng tham gia vai phụ trong một số phim truyền hình.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an Hà Nội cùng Công an quận Cầu Giấy đã vào cuộc điều tra vụ nữ diễn viên V.T.A.T. (23 tuổi, trú tại Trung Hòa, Cầu Giấy) bị lộ “clip nóng”.

Yêu cầu đặt ra là nhanh chóng làm rõ cá nhân cũng như động cơ phát tán đoạn video trên của cô T. lên mạng xã hội.

Sau đó, công an đã làm việc với những người liên quan, tuy nhiên họ cho biết không có tài liệu, cơ sở, chứng cứ nào để biết được ai đã phát tán đoạn clip đó.

Source – https://tuoitre.vn/vu-clip-nong-cua-nu-dien-vien-bi-phat-tan-khong-lien-quan-den-can-bo-cong-an-20210621132712817.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây