Vượt chốt kiểm dịch, xe khách chở 15 người từ TP.HCM về Quảng Trị bị phạt 22 triệu đồng

Vượt chốt kiểm dịch, xe khách chở 15 người từ TP.HCM về Quảng Trị bị phạt 22 triệu đồng - Ảnh 1.

Nhà xe Tân Quang Dũng (Quảng Trị) bị phạt 22 triệu đồng sau khi lén chở người từ TP.HCM về Quảng Trị – Ảnh: V.N.

Ngày 21-7, tin từ Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị cho biết vừa ra quyết định xử phạt Công ty TNHH MTV Thành Liên – chủ nhà xe Tân Quang Dũng – 22 triệu đồng lỗi vi phạm hành chính vì chở 15 người từ TP.HCM về và vượt chốt kiểm dịch tại huyện Hải Lăng.

Theo đó, xử phạt 15 triệu vì vận tải hành khách bằng xe khách từ TP.HCM về Quảng Trị không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch của tỉnh.

Phạt 7 triệu đồng và tước quyền sử dụng phù hiệu xe 2 tháng, kể từ hôm nay (21-7) vì không thông báo nội dung hợp đồng vận chuyển trên phương tiện mang BKS 74B- 004.93 trước khi thực hiện hợp đồng vận chuyển hành khách theo quy định.

Trước đó, tối 8-7, xe khách mang BKS 74B.004.93 của nhà xe Tân Quang Dũng xuất phát từ TP.HCM chở khách ra Quảng Trị. Trên xe có 15 hành khách.

Rạng sáng 9-7, xe này vượt chốt kiểm dịch đặt tại huyện Hải Lăng.

Đến 4h ngày 9-7, xe này đi đường DT64 về Cửa Việt (Quảng Trị) trả 1 khách ở đây, sau đó trả tiếp 1 khách ở TP Đông Hà. Các hành khách còn lại chưa xác định được địa điểm trả. Trên xe có 2 tài xế.

Sau đó, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã truy vết, xác minh các hành khách nói trên để đưa đi cách ly. Trường hợp trốn cách ly hoặc khai báo gian dối thì xử lý nghiêm.

Được biết, từ ngày 1-6, tỉnh Quảng Trị đã tạm dừng các tuyến vận tải hành khách từ TP.HCM – Quảng Trị và ngược lại đến khi có thông báo mới. Đồng thời tăng cường khai báo y tế bắt buộc và cách ly tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm đối với tất cả người trở về từ TP.HCM.

Source – https://tuoitre.vn/vuot-chot-kiem-dich-xe-khach-cho-15-nguoi-tu-tphcm-ve-quang-tri-bi-phat-22-trieu-dong-20210721211002203.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email