Xe chở khách đâm vào cột điện ở Texas, 10 người chết, 20 người nhập viện

Hiện trường vụ tai nạn xe khách ở bang Texas, Mỹ ngày 4-8 – Video: NBC NEWS

Theo Hãng tin Reuters, ngày 4-8 (giờ địa phương), một chiếc xe khách chở 30 người đã gặp tai nạn ở phía nam bang Texas, Mỹ, khiến 10 người chết và 20 người bị thương. Nhiều người trong số 30 người này được cho là dân nhập cư bất hợp pháp.

Tài xế đã không kiểm soát được tay lái khi chiếc xe di chuyển nhanh trên quốc lộ 281 ở Encino (bang Texas). Chiếc xe đã rẽ hướng và đâm vào một cây cột điện bằng kim loại khoảng 16h ngày 4-8 (giờ địa phương).

Sở An toàn công cộng bang Texas cho biết tài xế và 9 hành khách đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. 20 hành khách còn lại, gồm một số người trong tình trạng bị thương nặng, đã được đưa tới các bệnh viện địa phương.

Ông Urbino Martinez, cảnh sát trưởng hạt Brooks, cho biết chiếc xe khách trên vốn được thiết kế chở chỉ 15 người. Chiếc xe bị nặng phần đầu, bị nghiêng khi tài xế mất kiểm soát trên một đoạn đường quanh co.

Vụ tai nạn diễn ra tại vị trí cách một chốt kiểm soát của lực lượng tuần tra biên giới Mỹ khoảng vài kilômet. Ông Nathan Brandley, một đại diện của Sở An toàn công cộng bang Texas, cho biết các hành khách trên xe này dường như là dân nhập cư bất hợp pháp.

Nhà chức trách Texas đang làm việc với phía lãnh sự quán Mexico để xác định danh tính của các nạn nhân. Sở An toàn công cộng bang Texas đang điều tra vụ tai nạn.

Hồi tháng 3, có 13 người, gồm tài xế, thiệt mạng sau khi một chiếc xe SUV (xe thể thao đa dụng) chở ít nhất 25 di dân không có giấy tờ đụng một chiếc xe bán tải gần biên giới Mỹ – Mexico ở bang California.

Mỹ trao trả hơn 17.000 cổ vật cho Iraq Mỹ trao trả hơn 17.000 cổ vật cho Iraq

TTO – Phần lớn số cổ vật được trao trả cho Iraq có niên đại cách đây 4.000 năm ở vùng Lưỡng Hà thời cổ đại. Hàng chục ngàn cổ vật đã “biến mất” khỏi Iraq sau cuộc chiến tranh năm 2003 ở quốc gia Trung Đông.

Source – https://tuoitre.vn/xe-cho-khach-dam-vao-cot-dien-o-texas-10-nguoi-chet-20-nguoi-nhap-vien-20210805093320669.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email