Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomeBáo Tuổi trẻ OnlineXe cứu thương nhồi nhét 12 người từ Bắc Ninh về Sơn...

Xe cứu thương nhồi nhét 12 người từ Bắc Ninh về Sơn La để né chốt kiểm dịch

Xe cứu thương nhồi nhét 12 người từ Bắc Ninh về Sơn La để né chốt kiểm dịch - Ảnh 1.

Xe cứu thương chở 12 người đi từ Bắc Ninh về Sơn La – Ảnh: M.CHUYÊN

Chiều 13-6, chỉ huy chốt kiểm dịch tại huyện Vân Hồ (Sơn La) cho biết đơn vị này đang lập hồ sơ xử lý trường hợp xe cứu thương nhồi nhét 12 người mà hoàn toàn không có bệnh nhân.

Trước đó, khoảng 21h20 ngày 12-6, lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch bệnh COVID-19 huyện Vân Hồ phát hiện xe cứu thương phát tín hiệu ưu tiên với ý định vượt chốt. 

Thấy có dấu hiệu bất thường, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đã yêu cầu tài xế dừng xe kiểm tra và phát hiện trong xe đang chở 12 người, không có bệnh nhân.

Bước đầu, một số người trên xe khai nhận đi từ huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh về ngã ba Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La với mức giá 300.000 đồng/người. 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu những người trên xe khai báo y tế. Đồng thời lập biên bản với các lỗi chở quá số người quy định, không xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe để xử lý.

Source – https://tuoitre.vn/xe-cuu-thuong-nhoi-nhet-12-nguoi-tu-bac-ninh-ve-son-la-de-ne-chot-kiem-dich-2021061315263217.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây